Ý nghĩa và bí quyết bài trí sở hữu lại tài lộc

Tượng ngựa gỗ phong thủy trong rộng rãi năm trở lại đây là món đồ được rộng rãi gia đình hoặc chủ doanh nghiệp sử dụng. Không chỉ có tác dụng trang hoàng cho căn phòng, ý nghĩa tượng ngựa gỗ phong thủy là vô cộng lớn lớn. Tham khảo bài viết dưới đây để với được những thông báo hữu dụng nhé.

Ý nghĩa tượng ngựa gỗ phong thủy

Ngựa là biểu tượng của sự bền bỉ, sinh sôi và thịnh vượng. Chính vì thế, tượng ngựa gỗ thường được trưng bày ở những vị trí đẹp mang hy vọng “Mã đáo thành công”.

Trong truyền thuyết, ngựa được xem là con vật mang số mệnh khỏe mạnh, hào phóng, đầy dũng khí. Vì thế trong nhà có 1 cặp tượng gỗ Song Mã hay tượng ngựa gỗ phi nước đại sẽ giúp gia chủ vươn lên là vui vẻ, hoạt bát, chan chứa năng lượng sống, giúp xoay chuyển cục diện bế tắc, nhờ thế mà chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngựa còn là biểu trưng cho sự trung thành. Do vậy mỗi dịp lễ, Tết nhân viên thường sắm tượng ngựa gỗ để thổ lộ lòng biết ơn và sự trung thành đối với cấp trên.
 
Ít ai mê phong thủy ngựa như doanh nhân, họ thường mua hình tượng con ngựa để trang hoàng trong nhà mình hay chính nơi làm cho việc. Bởi theo phong thủy, con ngựa là ko những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu trưng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật có lại sự may mắn, tài lộc.

Nếu ai đang ở trong 1 cảnh huống cạnh tranh với đối thủ thì treo một bức tranh của chú ngựa cống phẩm là bí quyết rẻ nhất để có thể với được vận may chiến thắng. Nếu ko thể chọn thấy 1 bức tranh thì họ mua thứ gì đấy sở hữu hình con ngựa (bạch mã) thồ các vật quý giá và đang được dắt đi chứ ko bắt buộc bị cưỡi. Điều này còn biểu hiện cho sự thăng quan tiến chức. 
 
Cách bài trí tượng ngựa gỗ phong thủy sở hữu lại tài lộc cường thịnh vượng

Đặt tượng ngựa gỗ hướng về hướng Nam, bởi ngựa thuộc Ngọ bắt buộc đây được coi là hướng thấp nhất để nhận được đa dạng vận khí tốt. Trừ nếu gia chủ mang tuổi Tý thì không được đặt tượng ngựa theo hướng này bởi đây là hướng xung khắc làm gia chủ thường xuyên đau ốm và gặp đa dạng rắc rối trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Khi đặt tại nhà thì cần đặt tượng ngựa gỗ ở phòng khách, hướng thẳng ra cửa được coi là vị trí đắc địa nhất, bởi phòng khách chính là nơi thu nhận những luồng khí tốt và xấu vào trong nhà, song song cũng là nơi ngừng của khí, do vậy cần đặt tượng ngựa gỗ tại đây để giúp chống lại luồng khí xấu, chuyển hóa rẻ luồng khí rẻ vào trong nhà.

Đặt tượng ngựa gỗ hướng ra phía cổng lớn hoặc cửa sổ, chỗ tài vị trong nhà, như vậy sẽ đem lại phổ biến đại cát, đại lợi, vận khí toát ra sẽ giúp gia chủ thuận tiện hơn trong công việc, buôn bán thành công, lôi kéo được phổ biến vận may cũng như tài lộc vào trong gia đình.

Khi đặt tại nơi làm việc thì phải đặt trực tiếp tượng ngựa gỗ phong thủy tại phòng khiến cho việc hoặc quầy kinh doanh. Bởi đối mang các người khiến cho buôn bán thì tượng trưng ngựa rất được ưa chuộng, lúc bày trí tại chỗ làm cho sẽ với lại rộng rãi may mắn hơn cho việc kinh doanh, thu hút được phần lớn đối tác khiến cho ăn, mang lại nguồn tài lộc, kinh doanh khiến ăn tấn tới, phát đạt, gia nâng cao tiền tài, công tác dự kiến làm sẽ sớm được hoàn tất và đạt kết quả thấp nhất.

Phải đặt tượng ngựa gỗ ở vị trí cao ráo, thoáng đãng, sạch sẽ, như vậy mới hút được đa dạng tài lộc và vận may, miêu tả niềm tin của chủ kinh doanh. Tuyệt đối không được đặt trực tiếp lên mặt sàn ẩm thấp hoặc những nơi u tối Đăng Ký bởi như vậy theo phong thủy là hướng ko tốt.

Tóm lại, trước khi lựa tìm tượng ngựa gỗ phong thủy nhắc riêng cũng như đồ phong thủy kể chung, gia chủ hãy phê chuẩn cẩn thận, sau ấy phải sở hữu sự tham mưu của những người thông thạo về phong thủy để mua đồ hợp sở hữu mệnh và tuổi của gia chủ, rồi xác định vị trí đặt ngựa phù hợp, hướng nhà, chứ không được đặt tùy tiện. Có như thế bạn mới sở hữu lại những điều tốt đẹp cho gia đình nhờ vào những vật phong thủy này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *